lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

รีวิวชุดไทยเพื่อนเจ้าสาวแบบงดงามของเราค่ะ

เจ้าของร้าน

Thai Traditional Costume Review

บริการให้เช่าชุดไทยแบบดั้งเดิม

ชุดไทยเพื่อนเจ้าสาว

ต้องยอมรับนะคะว่าวัฒนธรรมไทยของเรานั้นสวยงามไม่แพ้ชาติใดในโลก ดังนั้นจึงไม่แปลกเลยที่ชุดไทยแบบดั้งเดิม ที่ชาวไทยเราใช้ใส่เป็นเพื่อนเจ้าสาวในพิธีเช้านั้นได้รับความนิยมอย่างมาก และมีความเป็นเอกลักษณ์ classic จริงๆ

ไม่เชื่อต้องลองดูรีวิวชุดไทยจากลูกค้าของเราได้ค่ะ

ขอบคุณลูกค้าผู้มีพระคุณทุกท่านครับ / ค่ะ

คลิ๊กชม Review ชุดไทยเพื่อนเจ้าสาวสวยๆ ทั้งแบบเสื้อลูกไม้ สไบเรียบผ้าถุงทั้งสั้นทั้งยาวของ allsweetdress ฝั่งธนหน้าแรกได้ที่นี่ค่ะ คลิ๊กชม Review ชุดไทยเพื่อนเจ้าสาวทั้งแบบสไบเรียบ แบบสมัยรัชกาลที่ 5 แบบไทยประยุกต์สวยๆ จากลูกค้าตัวจริงเสียงจริงหน้าที่ 2
คลิ๊กชม Review ชุดไทยเพื่อนเจ้าสาวทั้งแบบสไบเรียบ แบบสมัยรัชกาลที่ 5 แบบไทยประยุกต์สวยๆ จากลูกค้าตัวจริงเสียงจริง หน้าที่ 3 คลิ๊กชม Review ชุดไทยเพื่อนเจ้าสาวทั้งแบบสไบเรียบ แบบสมัยรัชกาลที่ 5 แบบไทยประยุกต์สวยๆ จากลูกค้าตัวจริงเสียงจริงค่ะ หน้าที่ 4
คลิ๊กชม Review ชุดไทยเพื่อนเจ้าสาวทั้งแบบสไบเรียบ แบบสมัยรัชกาลที่ 5 แบบไทยประยุกต์สวยๆ จากลูกค้าตัวจริงเสียงจริงค่ะ หน้าที่ 5 คลิ๊กชม Review ชุดไทยเพื่อนเจ้าสาวทั้งแบบสไบเรียบ แบบสมัยรัชกาลที่ 5 แบบไทยประยุกต์สวยๆ จากลูกค้าตัวจริงเสียงจริงค่ะ หน้าที่ 6
คลิ๊กชม Review ชุดไทยเพื่อนเจ้าสาวทั้งแบบสไบเรียบ แบบสมัยรัชกาลที่ 5 แบบไทยประยุกต์สวยๆ จากลูกค้าตัวจริงเสียงจริงค่ะ หน้าที่ 7  
QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #1
เจ้าของร้าน

รีวิวจากคุณนี่นี้บางน้ำจืดที่มาใช้บริการเช่าชุดไทยเพื่อนเจ้าสาวสวยหรู แบบสไบเรียบสีฟ้า ผ้าถุงลายไทยสีน้ำเงินเนื้อดีของร้านเช่าชุด allsweetdress ฝั่งธนจ่ะ

ต้องขอแซงคิวรีวิวลูกค้าท่านอื่นก่อนน้า เพราะว่านางเส้นใหญ่มาก ดีกรีเพื่อนสมัยประถม เล่นโดดหนังยาง ตีลังกาในวิชาพละด้วยกันมา งานนี้แนะนำเพื่อนๆ มาใช้บริการชุดไทยเพื่อนเจ้าสาวสไบเรียบผ้าถุงลายไทยในโทนสีน้ำเงินที่ใส่ออกมาได้สวยงามสง่าอย่างไทยมากเลย

ขอบคุณหนี่นี้และเพื่อนๆ มากนะครับ / ค่ะ
(#เพิ่งใส่ชุดไทยครั้งแรกนะยะ #เขิลลลล ปล. หนี้นี้แปลว่าเด็กผู้หญิงนะจ๊ะ เกี่ยวมะ)

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #2
เจ้าของร้าน

รีวิวชุดไทยเพื่อนเจ้าสาวแบบสไบเรียบสีครีมผ้าถุงยาวสีชมพูเนื้อดีลวดลายไทยที่ตามไปถ่ายกันถึงห้องส่งตัวเจ้าสาวเลยนะจ๊ะ น้องช่าน่ารักถ่ายรูปนั่งกับเพื่อนๆ ในชุดไทยสีชมพูแสนสวยของร้านเช่าชุด allsweetdress ฝั่งธนค่ะ

#งามอย่างไทย ดีใจที่เกิดมาเป็นคนไทยจริงๆ ได้ใส่ชุดไทยเพื่อนเจ้าสาวในงานพิธีเช้า ถ่ายรูปสวยเก็บไว้เป็นที่ระลึกกับเพื่อนๆ ที่รัก ภาพนี้คงอยู่ไปอีกนาน เพราะเราเพื่อนกันเนอะ ซึ้งอ่ะ

รีวิวชุดไทยเพื่อนเจ้าบ่าว เจ้าสาวเสื้อราชประแตน โจงกระเบนสีน้ำเงินในงานแห่ขันหมากพิธีเช้า จากงานน้องโอ๊คและน้องช่าที่ไปจัดไกลถึงสิงห์บุรีและเลือกใช้บริการเช่าชุดไทยของ allsweetdress ฝั่งธนทั้งหมด 45 ชุดเลยจ้า

เจ้าบ่าวเท่ห์ มากๆ

รีวิวชุดไทยเพื่อนเจ้าสาวสไบเรียบสีครีมผ้าถุงยาวสีชมพูและเพื่อนเจ้าบ่าวเสื้อราชประแตนชาย โจงกระเบนสีน้ำเงินแบบรวมหมู่ในงานแต่งงานพิธีเช้าของน้องโอ็คและน้องช่า ที่เหมาเป็นเซทไปให้เพื่อนๆ ใส่กันในงานแต่งงานที่จัดขึ้นที่ร้านอาหารไพบูลย์ สิงห์บุรีเลยค่ะ

#เพื่อนไม่เคยทิ้งกัน ในวันสำคัญของเพื่อนอยู่แห่งหนไหนก็มา งานเช้าไม่น้อยหน้ากันด้วย #ชุดไทยเพื่อนเจ้าบ่าว เสื้อราชปะแตนสีครีม โจงกระเบนสีน้ำเงินสวยงาม #เพื่อนเจ้าสาวสไบเฉียง #ผ้าถุงสีชมพูสวยหวาน เห็นเพื่อนเยอะแบบนี้แล้วอิจฉาจังเลย แสดงว่าเพื่อนรักมากๆ นะจะบอกให้ ^^

รีวิวชุดไทยเสื้อราชประแตนชาย กับโจงกระเบนสีน้ำเงินสวยหรูในงานพิธีเช้าจากเพื่อนเจ้าบ่าวงานแต่งงานน้องโอ๊คและน้องช่าที่ใช้บริการเช่าชุดไทยของ allsweetdress ฝั่งธน ค่ะ

งานนี้ต้องเซลฟี่กันซะหน่อย นานๆ จะได้เท่ห์กันแบบคุณหลวง

รีวิวชุดไทยให้เช่าของ allsweetdress ฝั่งธน เสื้อราชประแตนชาย กับโจงกระเบนสีน้ำเงินสวยหรู เพื่อนเจ้าบ่าวใส่ถ่ายเซลฟี่กันใหญ่เลยค่ะ ภาพจากเจ้าบ่าว เจ้าสาวที่ประทับใจบริการของเราส่งตรงมาให้ค่ะ

ขออีกสักภาพ พกไม้เซลฟี่ไปซะด้วย

เท่ห์กันใหญ่เลย สีสวยเนอะ

รีวิวชุดไทยเพื่อนเจ้าบ่าวเสื้อราชปะแตนชาย โจงกะเบนสีทองใส่ได้ทั้งงานบวช งานแต่งของร้านเช่าชุดไทย ชุดแฟนซี ชุดราตรี allsweetdress ฝั่งธนจากลูกค้าตัวจริงเสียงจริงค่ะ

 

หนุ่มๆ วัยรุ่นสมัยนี้ใส่ก็เท่ห์ไม่เบาในชุดราชปะแตนสีครีม โจงกระเบนสีทองสวยหรู ดูดี อันนี้น้องๆ เจ้าบ่าว เจ้าสาวเนอะ ไม่รอดรีวิว อิอิ ฉายแววหล่อนะเนี่ย

รีวิวชุดไทยเสื้อลูกไม้แขนตุ๊กตาสมัยรัชการที่ 5 ผ้าถุงสั้นสีชมพูสวยหวานของร้านเช่าชุด allsweetdress ฝั่งธน ในแบบ mix ภาพเป็นของขวัญให้น้องช่า น้องโอ๊คที่มาใช้บริการชุดไทยเพื่อนเจ้าบ่าว เจ้าสาวของเราค่ะ

น้องช่าเลือกชุดไทยผ้าถุงสั้นให้น้องๆ ใส่กัน ดูสวยน่ารักเรียบร้อย มีเสน่ห์แบบไทยในงานพิธีเช้า

รีวิวชุดไทยเสื้อลูกไม้แขนตุ๊กตาสมัยรัชการที่ 5 ผ้าถุงสั้นสีชมพูสวยหวานของร้านเช่าชุด allsweetdress ฝั่งธน ในแบบ mix ภาพเป็นของขวัญให้น้องช่า น้องโอ๊คที่มาใช้บริการชุดไทยเพื่อนเจ้าบ่าว เจ้าสาวของเราค่ะ

ตบท้ายกันด้วยภาพเจ้าสาวคนสวยกันซะหน่อย ยินดีด้วยนะจ๊ะน้องช่า

ขอบคุณน้องโอ็ค น้องช่า น้องๆ เพื่อนคุณแม่ เพื่อนเจ้าบ่าว เจ้าสาวทุกท่านเลยจ้า

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #3
เจ้าของร้าน

รีวิวชุดเซทเพื่อนเจ้าสาวงานสั่งตัดผ้าไหมสีพีชยาวสวยหรู เสื้อไทยประยุกต์ไหล่เฉียงจากงานน้องอิ้งค์และน้องปิง เพชรเกษม ที่มาใช้บริการเช่าชุดของ allsweetdress ให้เพื่อนๆ ใส่งานพิธีเช้ากันค่ะ พร้อมคำชมจากน้องเองที่บอกว่าเราใส่ใจรายละเอียด จัดของให้ครบเรียบร้อยแม้กระทั่งเข็มกลัด ลูกค้าไม่ต้องไปหาหรือทำอะไรทั้งสิ้น สะดวกสบายมากค่ะ

จัดภาพ set เล็กลงก่อนแล้วกันนะ รอภาพกล้องงานที่จะให้ดูความงดงามในพิธีเช้าแบบไทย จากงานน้องอิ้งค์และน้องปิง ซึ่งเจ้าสาวเป็นคน design ชุดให้เพื่อนๆ ใส่ได้แบบลงตัวในโทนสีขาว ผ้าถุงยาวไหมอิตาลีสีพีช ขับเจ้าสาวให้โดดเด่นและเพื่อนก็ไม่ได้ดูดรอป สวยน่ารักกันทุกคนจริงๆ รักเลยจ้า

ขอบคุณน้องอิ้งค์น้องปิงและเพื่อนๆ ทุกคนมากนะครับ / ค่ะ

 

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #4
เจ้าของร้าน

รีวิวชุดไทยเพื่อนเจ้าสาวสไบสีแดงสดผ้าถุงลายไทยสีแดงสวยหรูของร้านเช่าชุดไทย ชุดราตรี ชุดแฟนซี allsweetdress ฝั่งธน จากคุณเจี๊ยบ สุขสวัสด์ ใส่ถ่ายรูปพิธีเช้าสวยๆ งามอย่างไทยมากๆ เลยจ้า

ออกแดดแบบนี้สีแดงสดนี่โดดขึ้นมาเลย ขับผิวขาวโบ๊ะของแต่ละคน นี่ขนาดกล้องมือถือ ยังไม่ได้ภาพจากกล้องงานนะเนี่ย

รีวิวชุดไทยเพื่อนเจ้าสาวสไบเรียบสีแดงสดผ้าถุงลายไทยสีแดงสวยหรูของร้านเช่าชุดไทย ชุดราตรี ชุดแฟนซี allsweetdress ฝั่งธน จากคุณเจี๊ยบ สุขสวัสด์ ภาพที่ 2 จ้า

ยิ้มหวานๆ กับสีแดงขับผิวแต่ละคนในชุดไทยเพื่อนเจ้าสาวแบบสไบเรียบสีแดงสด กับผ้าถุงผ้าลายไทยจีบหน้านางในโทนสีแดงเหลือบทอง สวยงามมากๆ เลยจ้า

ขอบคุณคุณเจี๊ยบ คุณพัด คุณหลิวและน้องๆ ด้วยนะครับ / ค่ะ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #5
เจ้าของร้าน

 

รีวิวชุดไทยประยุกต์เสื้อลูกไม้_ผ้าถุงสั้นไหมอิตาลีวาวมัน สีฟ้าของร้าน_allsweetdress_ฝั่งธน_ที่น้องทราย_ซอยกำนันแม้น_17_ให้เพื่อนมาเช่าไปใช้ในงานบวชแบบสวยงามน่ารักมากๆ_ค่ะ

 

ไปงานบวชทั้งที บางทีก็อยากลอง #งามอย่างไทยกันบ้างก็เลยหา #ชุดไปงานบวช สวยๆ เสื้อลูกไม้แขนล้ำใส่คู่กับผ้าถุงไหมอิตาลีในโทนสีฟ้า #สวยหรูน้องบอกเลยมีแต่คนชมกัน สวยจริงๆ เลยจ้า

ขอบคุณน้องทราย น้องนุ่น น้องส้ม มากเลยนะครับ / ค่ะ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #6
เจ้าของร้าน

รีวิวชุดไทยสไบเรียบแบบดั้งเดิมใส่เป็นเพื่อนเจ้าสาวธีมสีชมพูแบบยกเซตสวยงามอย่างไทยของร้านเช่าชุด allsweetdress ฝั่งธน จากแก๊งนางฟ้า ภาพที่ 1 ค่ะ

มาดูชุดไทยสไบเรียบในโทนสีชมพูกันบ้าง งดงามจริงๆ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เมื่อแก๊งนางฟ้าแก๊งนี้ใส่ อยู่ที่ในก็สว่างวูบวาบไปหมดทั้งงาน สวยจัง อิอิ พี่ชอบน้องแน๊ต

รีวิวชุดไทยสไบเรียบแบบดั้งเดิมใส่เป็นเพื่อนเจ้าสาวธีมสีชมพูแบบยกเซตสวยงามอย่างไทยของร้านเช่าชุด allsweetdress ฝั่งธน จากแก๊งนางฟ้า ภาพที่ 2 ค่ะ

สวยกันหมดทุกคนจริงๆ เลยจ้า ^^ รักเลย

รีวิวชุดไทยสไบเรียบเพื่อนเจ้าสาวสวยหรูแบบเดี่ยวๆ ที่เห็นความงดงามอย่างไทยด้วยผ้าถุงลายไทยสวยหรูจากน้องก้อยค่ะ

คนนี้ถือว่าเป็นลูกค้ารุ่นแรกเลยก็ว่าได้ ตั้งแต่เรายังมีห้องเล็กๆ น้องน่ารักและสวยเสมอต้น เสมอปลายไม่มีผิด งามมากๆ เลยจ้าน้องก้อย รักเสมอน้า

ขอบคุณเจ้าสาวน้องโน๊ต น้องแน๊ต และน้องก้อยคนงามมากนะครับ / ค่ะ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #7
เจ้าของร้าน

รีวิวชุดไทยสไบเรียบกับโจงกระเบนที่ใส่เป็นเพื่อนเจ้าสาวในงานแต่งงาน โทนสีชมพู ครีม ทอง พร้อมสร้อยคอ เข็มขัด ต่างหู เรือนทองเพชรพลอยไทยสวยงาม จากน้องส้มเพชรเกษมและน้องแหม่ม เอกชัย 32 ที่มาใช้บริการเช่าชุดไทยของ allsweetdress ฝั่งธนค่ะ

‪#‎หญิงไทย‬ สวยสดใสไม่แพ้แดจังกึม ‪#‎น่ารักมากมาย‬ กับชุดไทยสไบสีครีม สีชมพูตัดกับโจงกระเบนสีทองในงานแต่งงานพิธีเช้า ถ่ายกลางแจ้งแบบนี้ก็เลยเห็นความงดงามกันแบบเต็มๆ ไปเลย สวยมากๆ แหมได้รูปมาวันที่มีพันท้ายนรสิงห์ช่อง workpoint อยู่พอดี ‪#‎อินสุด‬

ขอบคุณน้องแหม่ม น้องส้ม น้องเอกและเพื่อนๆ ด้วยนะครับ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #8
เจ้าของร้าน

รีวิวชุดไทยสไบเรียบเพื่อนเจ้าสาวสวยหรูสีครีมผ้าถุงน้ำตาลทองเข้มจากลูกค้าสาวๆ ซอยกัลปพฤกษ์ 6 ภาพที่ 1 จ้า

งานนี้ชาวต่างชาติก็ยังหลงในเสน่ห์วัฒนธรรมไทยของเรา พร้อมด้วยเพื่อนเจ้าสาวที่ใส่ชุดไทยสไบเรียบหรู โทนสีครีม ผ้าถุงน้ำตาลทองให้อารมณ์คลาสสิคมากๆ เลยนะเนี่ย

ขอบคุณน้องๆ ทุกคนและภาพถ่ายจาก #loveinlens ด้วยนะครับ / ค่ะ

รีวิวชุดไทยสไบเรียบเพื่อนเจ้าสาวสวยหรูสีครีมผ้าถุงน้ำตาลทองเข้มจากลูกค้าสาวๆ ซอยกัลปพฤกษ์ 6 ภาพที่ 2 จ้า

 

อ๊าย มาหอมกันกลางงานแบบนี้ คนไทยเราขี้อายซะด้วย ภาพนี้มันบาดตา ดูไม่ได้จ้า อิอิ แหมสีชุดสวยชะมัด

รีวิวชุดไทยสไบเรียบเพื่อนเจ้าสาวสวยหรูสีครีมผ้าถุงน้ำตาลทองเข้มจากลูกค้าสาวๆ ซอยกัลปพฤกษ์ 6 ภาพที่ 3 จ้า

แต่ก็อย่าลืมวัฒนธรรมเซลฟี่ให้ทันยุคสมัยควบคู่กันไปด้วยนะจ๊ะ อิอิ ชุดไทยสวยๆ แบบนี้ไม่ได้แต่งกันบ่อยๆ

รีวิวชุดไทยสไบเรียบเพื่อนเจ้าสาวสวยหรูสีครีมผ้าถุงน้ำตาลทองเข้มจากลูกค้าสาวๆ ซอยกัลปพฤกษ์ 6 ภาพที่ 4 จ้า

ว่าแล้วก็ต้องเปลี่ยนลุคตัวเอง จากสาวเปรี้ยวเฉี่ยวเป็นกุลสตรีไทย ถ่ายภาพซะหน่อย

รีวิวชุดไทยสไบเรียบเพื่อนเจ้าสาวสวยหรูสีครีมผ้าถุงน้ำตาลทองเข้มจากลูกค้าสาวๆ ซอยกัลปพฤกษ์ 6 ภาพที่ 5 จ้า

อันนี้ยอมร้อนนิดนะเพื่อภาพสวยๆ หญิงไทยต้องอดทนน้าเพราะเผื่อมีคุณหลวงเป็นของตะเองอ่า อิอิ

ต้องขอบคุณภาพชุดนี้จากน้องเก๋เจ้าสาว

น้องหยก น้องหวาน น้องมิ้นท์ น้องเล็ก และเพื่อนๆ มากนะครับ

และก็ภาพจาก love in lens จ้า

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #9
เจ้าของร้าน

 

รีวิวชุดไทยเสื้อลูกไม้รัชการที่ 5 กับผ้าถุงสั้นสีทอง และแบบสไบเรียบรัชการที่ 4 สไบสีครีมผ้าถุงสีทองสวยๆ ในงานแต่งงานคุณตุ๋ม ที่สารินซิตี้ซอยวัดพันท้าย สมุทรสาคร ที่เดินทางมาใช้บริการเช่าชุดไทยของร้านเช่าชุดไทย ชุดราตรี ชุดแฟนซี allsweetdress ฝั่งธนค่ะ

 

ไม่น้อยหน้ากัน งานพิธีเช้าแบบนี้ ชุดอะไรจะเหมาะยิ่งกว่าชุดไทยๆ ของเราไม่มีอีกแล้วเนาะ ทั้งแบบเสื้อลูกไม้แขนตุ๊กตารัชกาลที่ 5 และแบบสไบเรียบผ้าถุงยาวสีทองรัชกาลที่ 4 นี่เช่าไปตักบาตรตอนเช้ากันยังได้เลยนะจ๊ะ^^

ขอบคุณคุณตุ๋มและเพื่อนๆ มากนะครับ / ค่ะ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #10
เจ้าของร้าน

รีวิวชุดไทยเพื่อนเจ้าสาวสไบเรียบสีครีม-ผ้าถุงครีมทองอ่อนๆ นวลๆ ผู้ดีๆ-จากน้องเล็ก-กำนันแม้นที่มาใช้บริการเช่าชุดไทยของ-allsweetdress-ฝั่งธนค่ะ

‪#‎งามอย่างไทย‬ จัดไปอีกหนึ่งเซทในโทนสีครีมทองอ่อน ไว้ไปร่วมงานพิธีมงคลในช่วงเช้า ยิ่งใส่หลายคนก็ยิ่งสวย ถ่ายรูปแช๊ะๆ เก็บไว้เป็นทีระลึกได้แบบสบายๆ ว่าครั้งนึงเราก็แต่งเป็ย ‪#‎หญิงไทยใจงาม‬ นะจ๊ะ

ขอบคุณน้องเล็กและเพื่อนๆ มากเลยครับ / ค่ะ

1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงความคิดเห็นที่ 1-10 จากทั้งหมด 71 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้
ภาพปุ่มคลิ๊กเข้าดูรายละเอียด คำแนะนำในการเช่าตัดชุดเพื่อนเจ้าสาวเป็นเซท พร้อมแจ้งราคา ขั้นตอนเป็น info graphic ในการเตรียมตัวเพื่อตัดเช่าชุดเพื่อนเจ้าสาวทั้งแบบเดียวกันหมดและคละแบบของร้านเช่าชุดราตรี allsweetdress ฝั่งธนค่ะ
ภาพปุ่มคลิ๊กเข้าดูรายละเอียดชุดราตรีให้เช่าของร้าน allsweetdress ฝั่งธนสำหรับใส่ไปงานแต่งงาน ออกงานกลางคืนค่ะ
คลิ๊กเข้าหมวดชุดไทยสวยหรูสไตล์ละครบุพเพสันนิวาส ท่านหมื่น การะเกด ทั้งผู้หญิงผู้ชาย ชุดสไบสองชั้น สไบจีบ สไบลาย สไบดิ้นทองสวยงามพร้อมเครื่องประดับผ้าคาดเอว สายสะพายครบชุดของร้านเช่าชุดไทย allsweetdress ฝั่งธนค่ะ
คลิ๊กเข้าชมหมวดชุดไทยเพื่อนเจ้าบ่าว เพื่อนเจ้าสาวทั้งแบบสไบเรียบผ้าถุงลายไทย เสื้อลูกไม้รัชกาลที่ 5 โจงกระเบน ผ้าคาด สายสะพายเครื่องประดับยืมฟรีครบเซทของร้านเช่าชุด allsweetdress ฝั่งธนค่ะ


คลิ๊กเข้าสู่หมวดบริการเช่าชุดแฟนซีของร้าน allsweetdress ฝั่งธนพร้อมรีวิวจากลูกค้าในชุดแฟนซีย้อนยุคแบบต่างๆ ทั้งแบบกระโปรง เสื้อ กางเกง หญิง ชายแบบเจ้ย แหยมยโสธร ละครดังมนต์รักลูกทุ่ง ลายดอก แบบพี่คล้าวทอง ทองกวาว แฟนซีโรมัน มาริโอ้ ชุดนักบิน ให้เลือกได้ตามใจค่ะ
คลิ๊กให้ Google Map นำทางมาร้านได้ที่นี่ค่ะ คลิ๊กดูแผนที่ร้าน การเดินทางมาร้านเช่าชุด allsweetdess ฝั่งธนโดยละเอียด
คลิ๊กดูรายละเอียดเงื่อนไขการเช่าชุดของ allsweetdress ฝั่งธน

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

CLICK JOIN TO GET PROMOTION

ร้านallsweetdress
ร้านallsweetdress
www.allsweetdress.com/home
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

ตรวจสอบรหัสพัสดุจาก Order ID หรือ Email

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม1,390,439 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด710,687 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท14 ส.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก