lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

อัลบั้มภาพลูกค้าที่น่ารัก ปี 2013

เจ้าของร้าน

อัลบั้มรวมภาพของลูกค้า

สาวสวยน่ารัก ปี 2013

โอกาสดีๆ ที่ได้จัดเต็มแต่งสวยเลิศสวมชุดราตรี เดรสสวยเก๋ ของร้านในงานแต่งงาน ออกงานสำคัญต่างๆ ในชีวิตพร้อม share ความสวยเก็บไว้ให้เพื่อนๆได้ชมกันค่ะ

สวยเสิศ ดูดี มีแมวมองมาส่องไม่รู้ด้วยน้าาา 

คลิ๊กชม Review ชุดราตรีสวยๆ ทั้งแบบเดรสสั้น เดรสยาวจากลูกค้าจริงๆ ของเราที่ส่งมาให้ในปี 2013 หน้าแรกค่ะ คลิ๊กชม Review ชุดราตรีสวยๆ ทั้งแบบเดรสสั้น เดรสยาวจากลูกค้าจริงๆ ของเราที่ส่งมาให้ในปี 2013 หน้าที่ 2 ค่ะ
คลิ๊กชม Review ชุดราตรีสวยๆ ทั้งแบบเดรสสั้น เดรสยาวจากลูกค้าจริงๆ ของเราที่ส่งมาให้ในปี 2013 หน้าที่ 3 คลิ๊กชม Review ชุดราตรีสวยๆ ทั้งแบบเดรสสั้น เดรสยาวจากลูกค้าจริงๆ ของเราที่ส่งมาให้ในปี 2013 หน้าที่ 4 ค่ะ
คลิ๊กชม Review ชุดราตรีสวยๆ ทั้งแบบเดรสสั้น เดรสยาวจากลูกค้าจริงๆ ของเราที่ส่งมาให้ในปี 2013 หน้าที่ 5 ค่ะ  

ตัวอย่าง Review ชุดราตรีสวยหรูใหม่ล่าสุดปี 2018 ของร้านเช่าชุดราตรี All Sweet Dress ย่านฝั่งธน จากลูกค้าตัวจริงเสียงจริง ส่งมาให้เรารวบรวมไว้ในอัลบั้ม Design เป็นแบนเนอร์ slide show ให้คลิ๊กเข้าชมอัลบั้มชุดราตรีทั้งสั้นและยาวของเราได้ง่ายๆ บนหน้าแรกของเวปไซท์เราในปี 2018 นี้ค่ะ

ตัวอย่าง Review ชุดราตรีสวยหรูใหม่ล่าสุดปี 2017 ของร้านเช่าชุดราตรี All Sweet Dress ย่านฝั่งธนที่ลูกค้าตัวจริงเสียงจริง ส่งมาให้เรารวบรวมไว้ในอัลบั้ม Design เป็นแบนเนอร์ slide show ให้คลิ๊กเข้าชมอัลบั้มชุดราตรีทั้งสั้นและยาวของเราได้ง่ายๆ บนหน้าแรกของเวปไซท์เราในปี 2017 นี้ค่ะภาพตัวอย่าง review ชุดราตรีสวยๆ ล่าสุดของปี 2016 จากลูกค้าตัวจริงที่มาใช้บริการและส่งภาพมา พร้อมปรับขนาดให้เหมาะกับ smart phone เพื่อคลิ๊กเข้าชมอัลบั้มรวมภาพ review จากลูกค้าทั้งหมดในปี 2016 ของร้านเช่าชุดราตรี All Sweet Dress ย่านฝั่งธนได้แบบง่ายๆ พร้อมรูปแบบเวปใหม่ในปี 2016 นี้ค่ะ

ภาพตัวอย่าง review ชุดราตรีจากลูกค้าตัวจริงที่มาใช้บริการและส่งภาพมา พร้อมปรับขนาดให้เหมาะกับ smart phone เพื่อคลิ๊กเข้าชมอัลบั้มรวมภาพ review จากลูกค้าทั้งหมดในปี 2015 ของร้านเช่าชุดราตรี All Sweet Dress ย่านฝั่งธนได้แบบง่ายๆ ค่ะพร้อมอัพเดทรูปแบบในปี 2016 นี้ค่ะ

ภาพตัวอย่าง review ชุดราตรีสวยๆ ในปี 2014 จากลูกค้าตัวจริงที่มาใช้บริการและส่งภาพมา พร้อมปรับขนาดให้เหมาะกับ smart phone เพื่อคลิ๊กเข้าชมอัลบั้มรวมภาพ review จากลูกค้าทั้งหมดในปี 2014 ของร้านเช่าชุดราตรี All Sweet Dress ย่านฝั่งธนในแพลตฟอร์มรูปแบบเวปปี 2016 ของเราค่ะ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #1
เจ้าของร้าน

สวยสง่าสมดังใจนึก กับ 1 ชุดในดวงใจของแม่ค้าเลยจ้า เป๊ะมาก

อีกภาพความทรงจำดีๆ ในโอกาสได้แต่งสวยออกงานของลูกค้า 1 ในชุดโปรดของแม่ค้าและแฟนที่อยากเห็นคนใส่มานานแล้ว

ขอบคุณน้องจี๊ดที่น่ารัก

จากใจ All Sweet Dress ทั้งสองคนจ้า

ขอบคุณคนถ่ายภาพบนด้วยค่ะ

ใช่แฟนน้องจี๊ดหรือเปล่า

ถ่ายได้เคลิ้มเลยจริงๆ ชอบค่ะ

รีวิวชุดราตรียาวจากน้องจี๊ดที่อุตส่าห์เดินทางมาจากจังหวัดลพบุรีเพื่อมาเช่าชุดราตรียาวสีเทาสวยหรูชุดนี้ของ All Sweet Dress ฝั่งธนค่ะ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #2
เจ้าของร้าน

ภาพบรรยากาศในงานกับความสวยเป๊ะทั้งเสื้อผ้า หน้าผม สีของกระเป๋า clutch และรองเท้า พร้อมต่างหูสวยๆ ของทางร้าน หวานจนสุดบรรยายค่ะ

สวยเป๊ะเกินบรรยายกับชุดราตรีหน้าสั้นหลังยาว โทนสีสวยหวาน พร้อมกับความสวยซึ้ง ตรึงใจ ของน้องก้อย เป๊ะไปหมดทั้ง สีกระเป๋า clutch ที่ match กับรองเท้า เพิ่มประกายด้วยต่างหูอีกนิด ไปงานแบบสวยได้ทันใจเลยค่ะ

ขอบคุณน้องก้อยจากใจ All Sweet Dress ค่ะ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #3
เจ้าของร้าน

สองพี่น้อง Snow Berry ในวันงานค่ะสวมใส่ชุดราตรีเดรสสั้นสีสวยหวาน สดใส น่ารักสวยแบบสมวัยกันเลย Credit customer K.patcharanan

มาแว้วๆ กับสองพี่น้อง Snow White สวยเก๋ น่ารัก คลาสสิคในชุดเดรสสั้นแบบพาสเทล ส่งผลให้สวย สดใส วัยทีน งุงิ งุงิ กันเลยค่า

ขอบคุณน้องทั้งคู่นะคะ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #4
เจ้าของร้าน

ภาพจากสองคุณอิงค์ส่งมาให้จากวันงานหลังจากใช้บริการเช่าชุดราตรีเดรสสั้นในธีมสีเหลืองสวยเก๋ พร้อมยืมกระเป๋า clutch ออกงานของร้านแบบฟรีๆ ตามโปรโมชั่นของร้าน All Sweet Dress ค่ะ ลูกค้าขี้อายค่ะ ไม่ประสงค์ให้เห็นหน้าเลยทำตัวอักษรบังหน้าไว้นะคะ อยากอวดชุดสวยพร้อมบริการที่ได้รับแบบประทับใจเนื่องจากวันที่ลูกค้าติดต่อมาลูกค้าไม่สบายอยู่ และต้องรีบใช้ยังหาชุดไม่ได้และได้ค้นหาจาก google จึงเจอร้านเรา ทางร้านจึงขับรถไปส่งให้ถึงที่ที่บ้านลูกค้าย่านถนนคุ้มเกล้า ลาดกระบังค่ะ ลูกค้าดีใจมากและทางร้านก็ยินดีบริการให้ค่ะจึงได้ภาพสวยๆ ที่ลูกค้าเต็มใจส่งมาอวดกันเลย อิอิ Credit Customer K.Ink
ตัวจริงทั้งสวย ทั้งน่ารักเลยค่ะ แต่ลูกค้าขี้อายนิสสสนึง เลยได้แต่ภาพชุดสวยๆ ในธีมสีเหลืองสดใส ให้แม่ค้าได้เก็บไว้ในความทรงจำอีกภาพ

แต่ลูกค้าไม่ประสงค์ออกสื่อจ่ะ

ขอบคุณ น้องอิงค์มากๆ เลยค่ะ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #5
เจ้าของร้าน

ภาพลูกค้าคุณวชิราพรรณ ถ่ายจากบรรยากาศงานแต่งงานที่ไปร่วมงานส่งตรงมาให้จากลพบุรีหลังจากใช้บริการจัดส่งชุดราตรีให้ทางไปรษณีย์ของ[ร้านเช่าชุดราตรี] All Sweet Dress ค่ะ ด้วยชุดราตรีสีโอลด์โรสประดับดอกไม้คริสตัลสวยหรู หวานอย่างมีสไตล์ รหัส SDNO-001-ORS ทำให้สาวตาหวานยิ่งหวานมากขึ้นไปอีกค่ะ อิอิ

ชุดหวานๆ กับสาวตาหวาน
ยิ่งดูยิ่งหว๊าน......หวานนนน

กับชุดราตรีเดรสสั้นในธีมสีโอลด์โรสคลาสสิค ประดับดอกไม้คริสตัลสวยหวาน หรูหราแบบมีสไตล์

ขอบคุณ คุณวชิราพรรณ จากลพบุรี

ที่ร่วมแชร์ความหวานส่งตรงมาให้นะคะ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #6
เจ้าของร้าน

สวยอมตะจริงๆ กับพี่เพ็ญอุไรในชุดราตรีหรูสีขาวคาดโบว์สีน้ำตาล ส่งตรงมาให้จากงานค่ะ

ชุดราตรีสีขาวเรียบหรู ดูดี มีสง่า กับความสวยแบบอมตะที่มีอยู่จริง สวยแบบธรรมชาติ คอนเฟิร์มค่ะ POND รีบติดต่อเป็นพรีเซ็นเตอร์ด่วน เพื่อนทายอายุพี่ไว้ 37 ค่ะ หุหุ อิจฉาจัง

เสียดายภาพไม่ค่อยชัด

ขอบคุณพี่เพ็ญอุไรมากครับ / ค่ะ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #7
เจ้าของร้าน

ภาพลูกค้าน้องดิ๊งค์ลูกสาวคนสวยของคุณสุรชัย สมบัติเจริญ นักร้องแนวร่วมสมัยชื่อดังของเมืองไทย แบ่งปันมาให้ชมด้วยชุดราตรีสีแตงโมสวยหวาน new product 2013 หลังจากใช้บริการเช่าชุดราตรีของร้าน All Sweet Dress แบบจัดส่งความสวยถึงบ้านกันเลยพร้อมบริการแก้ไขชุดให้เข้ารูปกับรูปร่างแบบสวยเป๊ะ

ลูกสาวใครน้อ สวยหวาน น่ารักเจงๆ กับชุดราตรีสีสวยหวาน เพิ่ม Detail ด้วยดอกไม้เลื้อยแบบสวยเก๋ พองาม ประดับเลื้อยอยู่บนอกและช่วงเอวของนางฟ้าแสนสวย  เห็นแล้วก็อิจฉา จะสวยไปไหนคะคุณน้อง อย่าให้ถึงคราวคุณแม่จัดเต็มบ้างนะ หึ่ม

สวยน่ารักเกินบรรยายกันเลยกับชุดราตรีสีสวยหวานประดับเถาดอกไม้เลื้อยอยู่ที่ช่วยเอวและช่วงอกของนางฟ้าคนสวยน้องดิ๊งค์ของเราค่ะ มองแล้วหลับฝันดีกันเลยเหมือนมีนางฟ้ามาขับกล่อมเพลงให้หลับฝันดีกันค่ะ

อีกภาพค่ะ คืนนี้แฟนเพจ All Sweet Dress จะได้หลับฝันดี อมยิ้มไปกับความสวยใส สมวัยของน้องดิ๊งค์ นางฟ้าคนสวยกันค่ะ

ขอบพระคุณ คุณแม่และน้องดิ๊งค์ด้วยค่ะ

ที่ให้โอกาสร้านเล็กๆ ของพี่

ปล.ฝากกราบสวัสดีคุณพ่อและขอลายเซ็นท์ให้แม่พี่ด้วยน้าา^^

ยังจำนางฟ้าคนสวยของเราได้ไหมค่ะ น้องดิ้งค์ กมลชนก สมบัติเจริญ ตอนนี้เธอเข้าประกวดนางสาวไทยแล้วน้า ได้เบอร์ M3 All Sweet Dress ซาบซึ้งในมิตรภาพและความน่ารักของเธอในวันที่เธอมาใช้บริการที่ร้านอย่างไม่ถือตัว พร้อมเป็นกำลังใจและร่วมเชียร์เธอให้ได้รับตำแหน่งค่ะ

ขอแสดงความยินดีกับน้องดิ๊งค์ในตำแหน่ง ขวัญใจมหาชนด้วยนะคะ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #8
เจ้าของร้าน

หลานน่ารักสั่งกระเป๋าออกงานให้น้าสาว ส่งภาพมานึกว่าภาพหลานที่ไหนได้ภาพคุณน้ายังสาว หน้าใสกับกระเป๋า clutch ทรงหอยเฟี้ยวๆ เก๋ๆ Intrend 2013

หลานสาวน่ารักสั่งกระเป๋าออกงานให้น้า

ส่งภาพมานึกว่าภาพคุณหลาน ที่แท้ภาพคุณน้ายังสาว หน้าใสเด้งนี่เอง กับกระเป๋าทรงหอยเฟี้ยวๆ เก๋ๆ Intrend 2013 รหัส EB-SHELL-BK น่าจับทั้งน้าทั้งหลานเป็นนางแบบเดรสจัง อิอิ
ขอบคุณ คุณกุ้งและคุณน้องเบลมากนะคะ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #9
เจ้าของร้าน

ภาพลูกค้าคุณเกศินีจากหมู่บ้านดีเค ที่ใช้บริการเช่าชุดราตรีของร้าน All Sweet Dress ส่งมาให้ชมกันค่ะ สวยไม่แพ้ลูกสาวกันเลยทีเดียวด้วยบริการส่งความสวยกันแบบถึงที่ รับส่ง ไม่ต้องซักคืน ลูกค้าประทับใจมากค่ะ

คุณแม่ก็สวยไม่แพ้คุณลูกเลยนะคะ ด้วยชุดราตรีสีเขียวมิ้นสวยหรู แอบหวานนิดๆ พร้อมบริการส่งตรงความสวยแบบถึงที่กันเลย ชอบจังเวลาเลือกชุดใ้ห้ลูกค้าใส่ หุหุ

ขอบคุณภาพจากพี่เกศินีมากนะคะ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #10
เจ้าของร้าน

ภาพลูกค้า คุณปูโสภิตา ส่งมาให้ได้ชมกันหลังจากใช้บริการเช่าชุดราตรีโทนสีเขียวมิ้นสวยเก๋ ออกงานสมาคมค่ะ พร้อมความประทับใจแอบ review ให้ใน facebook ด้วยนะคะ แม่ค้าปลื้มและดีใจจังเลยค่ะ

สวยคลาสสิคกับชุดราตรียาวโทนสีเขียวฟ้า ให้อารมณ์เย็นๆ หรูหราซ่อนหวานนิดๆ ในงานสมาคมที่สวยกันแบบจัดเต็มค่ะ

ขอบคุณภาพจาก คุณปู โสภิตา คนสวยค่ะ

ขอจัดเก็บไว้ให้แม่ค้าได้ชื่นชมอีกภาพนะคะ

1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงความคิดเห็นที่ 1-10 จากทั้งหมด 46 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

ภาพปุ่มสำหรับ click เข้าหน้าติดต่อร้านค้าและดูแผนที่ร้านเช่าชุด All sweet Dress

ภาพปุ่มสำหรับ click เข้าอ่านรายละเอียดและเงื่อนไขการเช่าชุดราตรี

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

CLICK JOIN TO GET PROMOTION

ร้านallsweetdress
ร้านallsweetdress
www.allsweetdress.com/home
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

ตรวจสอบรหัสพัสดุจาก Order ID หรือ Email

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม1,386,048 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด707,627 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท19 ก.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก